சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1269  மதிதனையிலாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  madhidhanaiyilAdha   ( common ) 
840  சேலை உடுத்து   ( வேதாரணியம் )  sElai uduththu   ( vEdhAraNiyam ) 
1140  உறவின்முறை கதறி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  uRavinmuRai kathaRi   ( common ) 
334  தத்தித் தத்தி   ( காஞ்சீபுரம் )  thaththith thaththi   ( kAnjeepuram ) 
1324  தங்க மிகுந்த   ( புதிய பாடல்கள் )  thanga migundha   ( new songs ) 
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
691  இகல வருதிரை   ( திருமயிலை )  igala varuthirai   ( thirumayilai ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1327  சைவ முதல்   ( மதுரை )  saiva mudhal   ( madhurai ) 
1264  பூத கலாதிகள்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  bUdha kalAdhigaL   ( common ) 
951  கலைஞர் எணும் கற்பு   ( கொடும்பாளூர் )  kalaignar eNum kaRpu   ( kodumbALUr ) 
1261  பாதகமான யாக்கை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  pAdhagamAna yAkkai   ( common ) 
1302  மனைமக்கள் சுற்றம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  manaimakkaL sutRam   ( common ) 
233  வாரம் உற்ற   ( சுவாமிமலை )  vAram utRa   ( swAmimalai ) 
946  பக்குவ ஆசார   ( திருப்புக்கொளியூர் )  pakkuva AchAra   ( thiruppukkoLiyUr ) 
657  சிகரிகள் இடிய   ( வெள்ளிகரம் )  sigarigaL idiya   ( veLLigaram ) 
397  இமராஜன் நிலாவது   ( திருவருணை )  imarAjan nilAvathu   ( thiruvaruNai ) 
868  கறுத்த குஞ்சியும்   ( கும்பகோணம் )  kaRuththa kunjiyum   ( kumbakONam ) 
415  குரவ நறும் அளக   ( திருவருணை )  kurava naRum aLaga   ( thiruvaruNai ) 
517  திரு நிலம் மருவி   ( கயிலைமலை )  thiru nilam maruvi   ( kayilaimalai ) 
1244  செழும் தாது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sezhum thAthu   ( common ) 
837  சுருதியாய்   ( திருக்குடவாயில் )  surudhiyAy   ( thirukkudavAyil ) 
848  சொற்பிழை வராமல்   ( திருவாவடுதுறை )  soRpizhai varAmal   ( thiruvAvaduthuRai ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
686  கரிய முகில் போலும்   ( திருவொற்றியூர் )  kariya mugil pOlum   ( thiruvotRiyUr ) 
1068  ஒழு கூனிரத்தம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ozhu kUniraththam   ( common ) 
1284  கருப்பையில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  karuppaiyil   ( common ) 
648  வருபவர்கள் ஓலை   ( கதிர்காமம் )  varubavargaL Olai   ( kadhirgAmam ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
863  இந்துகதிர்   ( கும்பகோணம் )  indhukadhir   ( kumbakONam ) 
110  அவனிதனிலே   ( பழநி )  avanidhanilE   ( pazhani ) 
569  பாதாள மாதி லோக   ( விராலிமலை )  pAdhALa mAdhi lOga   ( virAlimalai ) 
591  துஞ்சு கோட்டி   ( திருச்செங்கோடு )  thunju kOtti   ( thiruchchengkodu ) 
599  தாமா தாம ஆலாபா   ( திருச்செங்கோடு )  thAmA thAma AlAbA   ( thiruchchengkodu ) 
716  நீள் புயல் குழல்   ( உத்தரமேரூர் )  neeL puyal kuzhal   ( uththaramErUr ) 
102  வெங்காளம் பாணம்   ( திருச்செந்தூர் )  vengkALam pANam   ( thiruchchendhUr ) 
806  காதோடு தோடிகலி   ( திருமாகாளம் )  kAdhOdu thOdikali   ( thirumAkALam ) 
242  இருப்பவல் திருப்புகழ்   ( திருத்தணிகை )  iruppaval thiruppugazh   ( thiruththaNigai ) 
105  அணிபட்டு அணுகி   ( பழநி )  aNipattu aNugi   ( pazhani ) 
1292  தேன் இயல் சொற்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thEn iyal sol   ( common ) 
976  வேதத்திற் கேள்வி   ( திருக்குற்றாலம் )  vEthaththiR kELvi   ( thirukkutRAlam ) 
1086  அகிலநறுஞ் சேறு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  agilanaRunj chERu   ( common ) 
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
1169  ஆரவாரமாய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Ara vAramAy   ( common ) 
1255  தோரண கனக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  thOraNa kanaga   ( common ) 
642  சரத்தே யுதித்தாய்   ( கதிர்காமம் )  saraththE yudhiththAi   ( kadhirgAmam ) 
963  ஏலப் பனி நீர்   ( மதுரை )  Elap pani neer   ( madhurai ) 
480  அக்குப் பீளை   ( சிதம்பரம் )  akkup peeLai   ( chidhambaram ) 
5  விடமடைசு வேலை   ( விநாயகர் )  vidamadaisu vElai   ( vinAyagar ) 
1223  எழுந்திடும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ezhundhidum   ( common ) 
Pages:    Previous   1  2  3    4  5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 22 Feb 2024 12:04:35 -0500
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list